Modul giám sát địa chỉ Apollo 55000-760APO

Modul giám sát địa chỉ Apollo 55000-760APO

Mã sản phẩm: 55000-760APO
Hãng sản xuất: Apollo
Xuất xứ: UK

Thông tin chi tiết

Modul giám sát địa chỉ Apollo 55000-760APO

q12


 

  Thông tin sản phẩm: Modul giám sát địa chỉ Apollo


 

–  Mini Switch Monitor là sản phẩm mới của Apolo là một loại thu nhỏ giao tiếp với một vỏ bọc hoàn toàn mới. Các đơn vị là được thiết kế để phù hợp với thiết bị với không gian nhỏ gắn bên trong một hàng rào. Giao diện cũng có thể được gắn vào một tiêu chuẩn 35mm DIN-rail sử dụng một chuyển động xoắn-click.


 

 Chức năng Modul giám sát địa chỉ Apollo


 

–  Các đơn vị được thiết kế để theo dõi trạng thái của một hoặc nhiều đơn cực, đầu mối tiếp xúc và báo cáo tình trạng tiếp xúc với Apollo bảng điều khiển tương thích.


 

 Các tính năng chính Modul giám sát địa chỉ Apollo


 

–  Môđun giám sát mini chỉ 39mm x 39mm x 20mm. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng, nơi không gian hạn chế. Nó cũng có thể được gắn vào các thiết bị khác.

–  Thiết bị này cũng có tính năng cách ly ngắn mạch như tiêu chuẩn.

–  Mini Switch Monitor có thể được sử dụng như một ngắt hoặc thiết bị không bị gián đoạn. Các tính năng ngắt có nghĩa là đơn vị có thể được sử dụng khi một phản ứng ưu tiên là cần thiết, đặc biệt để theo dõi một cá nhân hay một khu vực của cuộc gọi thông thường.

–  Các đơn vị có ba đèn LED trạng thái. Red sáng khi báo động, màu xanh lá cây có nghĩa là thiết bị đang hỏi ý kiến và vàng có thể  ngắn mạch trên loop-wiring (không đổi) hoặc một lỗi trên mạch giám sát . Đèn LED màu khác nhau có nghĩa là dấu hiệu cho thấy tình trạng rõ ràng hơn.

–  Kích thước và trọng lượng của môđun giám sát Mini : 39 x 39 x 20mm 30g