Quốc Nam cung cấp thiết bị và lập trình hệ thống báo cháy Kí túc xá Phú Quốc

Quốc Nam cung cấp thiết bị và lập trình hệ thống báo cháy Kí túc xá Phú Quốc

 

Dự án: Công trình kí túc xá Khu A nhà ở nhân viên khách sạn. 

Địa chỉ: Dương Tơ, Dường Bào, Phú Quốc Kiên Giang.

Hạng mục: Quốc Nam cung cấp và cài đặt hệ thống báo cháy.

Xưởng giặt là
Xưởng giặt là

– Nhà xưởng giặt là cũng được thiết kế đầy đủ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động và hệ thống âm thanh phát thông báo…giống như 2 khu kí túc xá.

Nhà ở nhân viên khách sạn

– Dự án kí túc xá khu A nhà ở nhân viên cho khách sạn thuộc dự án BIM Group, và dự án Khu B cũng sắp hoàn thiện và cũng được sử dụng thiết bị báo cháy của hochiki.

Trung tâm báo cháy địa chỉ 6 loop
Trung tâm báo cháy địa chỉ 6 loop

– Dự án sử dụng trung tâm báo cháy địa chỉ hochiki 6loop với 127 địa chỉ trên loop. Có thể mở rộng tối đa lên 8 loop, chỉ cần gắn thêm card loop mở rộng là được.

Hochiki sử dụng phương thức truyền kỹ thuật số DCP tân tiến nhất. Nên giúp cho quá trình truyền nhận dữ liệu được nhanh hơn và chính xác hơn.

– Lập trình dễ dàng thông qua cổng kết nối vói PC trên tủ mà không cần phải gắn thêm card kết nối nào nữa vì vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian lập trình.

Module điều khiển R2ML và giám sát đầu báo thường CZM
Module điều khiển R2ML và giám sát đầu báo thường CZM

– Dự án nhà ở nhân viên sử dụng các đầu báo nhiệtkhói địa chỉ, chuông đèn nút nhấn báo cháy và các module điều khiển R2ML, các module điều khiển được sử dụng để điều khiển cho các van chữa cháy và hệ thống thang máy, quạt hút khói của tòa nhà…

Trung tâm báo cháy đều được đặt phòng bảo vệ của tầng 1 kí túc xá khu A để tiện cho việc quản lí hệ thống.

Sau này trung tâm báo cháy của khu B cũng được kéo dây và lắp đặt về chung với kĩ túc xá khu A.

Hệ thống âm thanh
Hệ thống âm thanh

– Tuy là nhà ở cho nhân viên nhưng công trình vẫn được thiết kế hệ thống cảnh báo âm thanh cho cả 2 Block A và Block B và gồm cả xưởng giặt là phía bên ngoài 2 khu kí túc xá. Để cảnh báo cho nhân viên khi có sự cố hoặc muốn thông báo việc gì đó.

Tủ hệ thống âm thanh Bosch
Tủ hệ thống âm thanh Bosch

– Hệ thống âm thanh của 2 khu kí túc xá A,B và xưởng giặt là đều được kéo về chung 1 tủ phân phối tại phòng bảo vệ của kí túc xá khu A.

– Kết quả: Tuy hệ thống gặp một số ít lỗi nhưng đã được các nhân viên lắp đặt thi công khắc phục trong thời gian nhanh nhất, để hệ thống kịp đưa vào hoạt động đúng dự kiến.