Hướng dẫn cách kiểm tra giá trị analog của đầu dò khói địa chỉ Hochiki

Hướng dẫn cách kiểm tra giá trị analog của đầu dò khói địa chỉ Hochiki

Phần mềm báo cháy
Phần mềm báo cháy
Trung tâm báo cháy hochiki
Trung tâm báo cháy hochiki

– Ngày nay việc bảo trì hệ thống báo cháy đã trở nên quan trọng hàng đầu đối với các hệ thống báo cháy hệ thường và hệ thống báo cháy địa chỉ.

– Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách các bạn kiểm tra sức khỏe hoạt động của một đầu dò trên hệ thống báo cháy địa chỉ hochiki.

– Hệ thống báo cháy địa chỉ là hệ thống được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn UL được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền ở các châu lục.

– Mặt khác thì hệ thống được thiết kế để đáp ứng được hết các yêu cầu của người dùng. Hệ thống với các thao tác đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

– Đầu dò hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn dễ gây nên trình trạng báo giả vì vậy mà hochiki đã sản xuất ra một hệ thống báo cháy có chức năng kiểm tra sức khỏe hoạt động của đầu dò một cách thuận tiện  và nhanh chóng thông qua phần mềm.

– Để kiểm tra mức độ sức khỏe hoạt động của một đầu dò ta kết nối với tủ rồi sau đó check vào cột analog values lúc này thì phần mềm sẽ hiện ra trạng thái analog của các đầu dò qua đó chúng ta dễ dàng biết được đầu dò nào cần được bảo trì và đầu dò nào cần phải thay thế.

Hướng dẫn cách kiểm tra giá trị Analog của đầu cảm biến khói

– Truy nhiên thì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kết nối máy tính với tủ để xem giá trị analog của đầu báo vì một số trường hợp mật khẩu kết nối với tủ đã bị người khác thay đổi.

– Trong trường hợp trung tâm bị thay đổi mật khẩu thì khi truy cập vào màn hình sẽ hiển thị giống như bên dưới.

– Để khôi phục mật khẩu về mặt định thì chúng ta cần phải có mã unlock từ nhà sản xuất hochiki.

– Để có được pass unlock từ hãng hochiki gửi về thì chúng ta cần phải chụp hình mã code yêu cầu tương tự như hình sau đó gửi sang nhà sản xuất và trong vòng 24h thì chúng ta phải dùng mã unlock để khôi phục lại mật khẩu của tủ.Sau 24h thì mã code unlock đó sẽ không còn giá trịn nữa và chúng ta phải thực hiện việc gửi lại mã code sang cho hãng.

– Sau khi đã có được mã code unlock từ hãng gửi vê thì chúng ta tiến hành nhập dãy mã số unlock đó vào khung hình giống như bên dưới.

Lập tức tủ sẽ khôi phục mật khẩu về trạng thái như lúc xuất xưởng.